Hilot ng ulo

Hanggang kelan po pwede hulutin ung ulo ng baby para mabilog? salamat po. kc medyo matulis po sia nung pinanganak ko.

1 Reply

Matulis din ulo ng lo ko before di na man hinihilot nilalagyan ko lng ng unAn ok naman na ulo nya ngayon

5y ago

Kahit ano po. Sa matulis na part mo po ilagay tapos wag hayaan one sided lang matulog si baby ginagawa ko before pinapaharap ko salitan sa ibang side yung face nya. Sa ulohan mo ilagay yung pillow momsh