Matulis ang ulo ni baby

Hello mga mommies. Ask ko lang po. Ano kaya gagawin ko if matulis ang ulo ni baby. Siguro pagkapanganak ko ito. Ma change pa ba ito? Salamat po!#advicepls #theasianparentph #supportbreastfeedingmoms

5 Replies

yes po. magchachange po yan base sa pwesto ng ulo ni baby. kaya mahalaga din pong bantayan niyo po pwesto at ulo ni baby lagi. dapat hindi laging nakaleft side, right side o higa lang. dapat balance po. at yun malaking tulong din po ang bonet.

matulis kasi nagcrowning yan nung nilalabas mo naipit ng bahagya sa pelvic mo dimo agad naiiri ng malakas para lumabas pero babalik pa yan sa dati

Bibilog pa po yan mommy habang lumalaki si baby 🙂

Massage lang po yung ulo and mag bonnet.

himasin nyo po lagi para bumilog