Folic acid at B complex

Hanggang kailan po pwedeng uminom ng folic acid ang buntis 6 months napo kasi Yung tyan ko Pwede din po ba habang inuubos kopa Yung folic acid ko may 40 pcs pa kasi ako nun pwede bang isabay kong inumin Yung B complex sa folic acid like sa umaga folic acid tapos sa gabi Yung b complex, hindi nmn po ba magkakaroon ng complications yun?

2 Replies

Yes. Ok lng pagsabayin. Yan din kasi resita sa akin ng ob ko dahil nagkaruon ako ng tenosynovitis sa right hand.