PAGLILIHI NEED ADVICE

Hanggang ilang months po tumatagal naglilihi ang buntis? Hirap na po kasi ako eh 🥲 ang selan po ng pang amoy at panlasa ko, kaya di po ako kumakain ng mga ulam nangangayayat nako 🥺sobrang sensitive ng pang amoy ko grabe kahit amoy ng bahay namin ayaw ko tuwing makakaamoy ako ng diko gusto nasusuka ako 🥺 lahat ng klasi ng ulam ayaw ko yung amoy 😣 sobra nakong nahihirapan 🥺 kakain lang ako ng kanin pagka sa mcdo ako kumain ala king palagi kinakain ko pero hindi naman araw araw ganon 🥺#advicepls

9 Replies

going 5mos may pang lilihi parin

2y ago

aww grabe kung hanggang 5months ko mararamdaman to grabi na siguro pinayat ko 🥺