PAGLILIHI NEED ADVICE

Hanggang ilang months po tumatagal naglilihi ang buntis? Hirap na po kasi ako eh 🥲 ang selan po ng pang amoy at panlasa ko, kaya di po ako kumakain ng mga ulam nangangayayat nako 🥺sobrang sensitive ng pang amoy ko grabe kahit amoy ng bahay namin ayaw ko tuwing makakaamoy ako ng diko gusto nasusuka ako 🥺 lahat ng klasi ng ulam ayaw ko yung amoy 😣 sobra nakong nahihirapan 🥺 kakain lang ako ng kanin pagka sa mcdo ako kumain ala king palagi kinakain ko pero hindi naman araw araw ganon 🥺#advicepls

9 Replies

same sis.. i feel you sis huhu aq din ngayon lang aq nagkaganito kung kelan 3rd baby q na at puro din mga girls una at second q kaya cguro lalaki na to at sana lalaki na hehe kasi normal naman pakiramdam q sa 2 anak q na babae. lagi aq nasusuka pero di na tuloy2 tas parang bumabaliktad sikmura q na di q maintindihan eh. ibang iba sa una at ikalawa q pagbubuntis tas kagagaling q lang din ectopic nung april eh.

2y ago

oo nga sis. aq nga din eh. baka lalaki na to kasi iba iba naman tayo ng pagbubuntis eh.

same nanalangin nako matapos 1st trimester ko at sana 1st trimester ko lang dn tu maranasan 🥹🥹 pero naleless pagsusika ko pag nakakainum ako ng luya . pero sa pag kaindi ko rin alam kasi di din ako makakain ng maayos ,feeling ko nga pumayat ako dahil wlaa ko halos kinakain din minsan nagbabawi nalang ako sa gatas kasi mismong tubig lasang kalawang sa panlasa ko

2y ago

Same here po lasang kalawang din panlasa ko sa ibang mga pagkain at inumin momsh. diko din ma explain panlasa ko sa mga pagkain. dami nagsasabi pumapayat nako eh mag 12weeks na niyan ako. nagdadasal din ako minsan na sana matapos na paglilihi ko kase sobrang hirap nako

same ftm 10 weeks grabe sobrang selan ng pang amoy at pang lasa ko nag mamask nalang ako pag nakakaamoy ng ginigisa o bagong lutong ulam at kanin tapos pinapalamig ko yung ulam para lang makakain ako tapos kanin palaging malamig ayaw ko kasi mainit naamoy ko yung kanin minsan pag ayaw ng pang lasa ko yung ulam nagpapabili ako ng ibang ulam na gusto ko

Same sis. 10weeks na din akong preggy now, pero grabe sobrang selan ng pang amoy ko at ang pili ko sa pagkain. hahaha! makakakain lang ako ng medyo marami pag gusto ko yung ulam or yung pagkain. Pero pag napaparami yung kinain ko hindi rin kaya ng tyan ko kaya control padin😂 Nangayayat din daw ako. 1st baby din sis.

2y ago

first trimester palang din po ako mommy sa una kong anak diman ako naglihi ng ganito 🥺 ako kahit anong ulam talaga ayoko eh

Ganyan din po ako anumang fast food ayoko ngayon. Knkaen ko lang saging n saba at kamote nanawa nako sabi NG Doctor ko need confine nako kase 12pounds nawala sken, n llungkot ako kse halos 1month nako talaga hindi kmkaen puro tinapay nln saging kamote sawang sawa nko naiiyak nln ako

2y ago

nakakasawa po talaga kapag di tayo maka kain ng maayos ngayon kahit gutom na gutom na tayo 🥺 umiyak din ako nung minsan dahil naiinis nako sa paglilihi ko

sabi ng mama ko hanggang 6 months daw yan sabi ko ang tagal naman sabi ng mama ko ganun daw talaga mag candy nalang daw

ramdam ko kau mga momshi..konting tiis nlang, lilipas din ang stage na to. God bless us all

same case po ,hirap na hirap na din me ,nagwowork pa ko. tas naakaramdam pa ko ng hapo .

going 5mos may pang lilihi parin

2y ago

aww grabe kung hanggang 5months ko mararamdaman to grabi na siguro pinayat ko 🥺