fan

Hanggang ilang months bawal mag electric fan ang baby?

6 Replies

Kawawa naman si baby, Momsh.. hindi naman bawal mag electric fan eh. Baby ko nga since birth nag-aircon na, malamig at mas mahangin... electric pa kaya?

Anak ko rin nakaelectricfan na kasi napaka pawisin..lalo nat breastfeed siya nun..

Di naman po bawal. Wag lang itutok ang efan sa kanya kasi baka malunod.

Bawal po ba??? Baby ko kasi since birth naka electric fan...

5y ago

Hindi naman po totoo... Since birth naka electricfan baby ko... Sa private pa ako nanganak, hindi naman pinagbawalan ng pedia ni baby o kaya ng ob ko o ng mga nurse na bawal mag electricfan ang baby...

Pwede mag electricfan, wag lang tutok sa kanya

Pwede po mommy wag lang masyado itutok sknya