electric fan

bawal po ba nakatutok ang electric fan kay baby? mag 6 mos palang si baby...... madalas tutok sa kanya ang electric dahil sa mainit na panahon... ano kaya hindi magandang epekto nito? thanks ?

17 Replies

ang baby ko ayaw ng hindi tutok sa electricfan, kase sobrang init ngaun,ang naging problema lng po sinipon sya kaya lng tuyo kya nahihirapan xa huminga, dinala ko sya sa pedia nya paikutin lng daw yung electricfan un lng ginawa ko ok naman na😊

5y ago

ung salinese lng po ung nasal drop po..2drops lng po as needed

ok lang po yan, sa umaga basta may damit. always check ung likod if basa para mapunasan. mainit ang panahon. sa gabi namn pwede din lagyan mo lng ng medyas at vicka ang tlampakan para di pasukan ng lamig.

For me mommy no po kasi na try ko kay baby nkatutok sknya kinakabag sya. Kaya gnagawa ko nka steady lng ang fan pero hndi tutok sknya, sa sa side lng nya yung nttamaan lng sya ng konting hangin.

Ok lang nmn nkatutok bsta malayo at no.1 lng gnyn ginagawa ko sa baby ko kc mabilis lang sya pawisan kung hnd nkatutok ang fan

baby ko 1month palang nakatutik na po electric fan sa kanya. mabilis po kasing pag pawisan sa sobrang init

Opo mas ok po pag umiikot electric fan ksa nakatutok po yung work na nalulunod sa electric fan totoo po un e

Nako momshies bawal nakatutuk baka ka.c kabagin c baby..paikutin nyo nalang po mader taz no.1 lang

hindi naman po basta malayo po elektrikpan at mahanginan po uso pa namn bunga araw

Pwede po ang electricfan pero hindi po pwede i tutok. Kailangan po paikutin😊

Hindi po maganda ang naka tutok ang electricfan. Pa ikot mo nalang po mommy😊