Binat

Hanggang ilang days pwdeng maramdaman ung binat? CS del here nung feb.29..mejo nagwawalis walis, linis, hugas pinggan, ligpit gamit kasi ko simula paglabas ng hospital..sbi nila wag daw kumilos kasi ilang araw plng nakakabinat daw ung ganon..so far thank God wla naman ako nararamdaman na masama and na masakit ulo, nung mga first 3days cguro mejo hilo pa ko pero ngyn wala naman..kya gusto ko malaman kung my chance pa ba na possible makaramdam pdin nung tinatawag nila "binat"? TIA sa sasagot ?

2 Replies

May chance pa rin po.. Pahinga ka lang momshy, wag din po muna masyadong magCP hehe.. Nabinat kc ko nung pagkapanganak ko.. Panay cp ko kc.. At puyat dhil nagaalaga kay bebe.. Di ko kc xa masabayan pag natutulog.. Hirap sabayan.. Hehe..pag ayaw ko pa matulog cge tulog nia pag gusto ko na matulog, magigising nman xa.. Haha! Bali sinat lng nman ung nangyare skin.. Pro binat na daw un sbi ng mama at ate ko..

4y ago

Panong binat po nangyare sau? Mga ilang buwan na po bgo ko nkapagpahilot.. Hehe

mas maganda tlga mg kikilos kilos after cs operation pra gumaling agad at mka recover yun katawan agad. binat pg overwork and stress so stay fit n healthy lng mommy and ull be fine.

4y ago

salamat momsh!