binat

3 weeks pa lang po ako nung nanganak cs po .kumain po ako ng tulingan. nakakabinat daw po ba yun ?

2 Replies

kahit walang scientific studies pert sa isdang tulingan., ayon sa mga matatanda ay isang uri daw iyan ng isang madugo., ilang panahon lang naman tiis tiis na lang at iwas muna., kung para saiyong kapakanan din naman iyon., pinaiwasan sa akin ng isdang tulingan., tambakol at mga malala daw na isda., habang di pa nagbabahaw ang sugat mo iwasan mo muna wala naman mawawala kung iiwasan mo pansamantala sa ngayon na ganyan pa ang sitwasyon mo.,

no scientific studies proven yet about that