evening primrose

Hanggang ilan po ba ang pwedeng inumin na evening primrose?kase po nung 38weeks ko po reseta ni Ob 15pcs (3x aday) tas sumunud po checkup ko 4pcs(every 6hrs) tas sumunud po wala na,hanggang ngayun po di pa rin ako nakakaramdam ng sign na lalabas na si baby☹.EDD ko po december 29.Sana bago mag pasko makaanak na ako???

1 Reply

As long as nirereseta po ni ob. Try mo lakad pa more sis tapos kain ka pinya kasama yung core mismo kasi mas maigi daw mag open ng cervix yun.

5y ago

Sabi po ni ob open cervix na po ako pero 2 weeks na po nakakalipas wala pa din po😓