Hangang kailan pag inom

Hangang kailan pah inom ng mga folic acid yan yung sa baby yung vitamins N complex hangang mag stop po

2 Replies

Hello po. Wala po bang advice ang OB sainyo?

3y ago

Nakalimutan niyo po itanong? Kasi saakin dalawang vitamins ang pinatake sakin, folic acid at Multivitamins, pina-stop ako ng folic acid nung 5 months na ako. Tapos pinalitan niya ng calvit gold. Yung calvit gold at Multivitamins iniinom ko yun hanggang ngayon na nakapanganak na ako. Kasi yun ang advice sakin.

1st trimester

2y ago

kunwari po 6 months and 15 days.... saklaw pa po ba yun ng 6 months?