31 weeks 5 days

Halos mag 32 weeks ka na sa friday pero ung tyan ko parang konti lang ang nilaki ?? ? pero okay na yun kc malikot naman ang baby girl ko ?? excited na akong makita ka Aiyana Ysabelle ????❤

31 weeks 5 days
1 Reply

Ako din nun mommy ang liit ko magbuntis 😊 Lumaki nung manganganak na ko haha

4y ago

Ah talaga po . 😊 lagi ko kc inoobserbahan tyan ko lumalaki lang sya ng paunti unti . Nagtataka lang ako bakt maliit haha .. may kasunuran lang ako ng due date ng ilang araw mas malaki ang tyan sa akin haha 😂