13 weeks and 6 days

Haist lage pa din akong lambot tapos na first trimester ko, diba dapat mga momshie d na aq manlalambot lage feeling q patang pata ako ngayon q lang e2 naramdaman. Hoping na baby Girl na

1 Reply

It's okay momshie. It's normal naman po. Ako po maselan magbuntis nun sa 2 kids ko, all throughout my pregnancy nahihilo, nasusuka padin ako. Di po lahat ng momshies pare parehas ang pagbubuntis hehehe. So cheer up momshie! 😇❤

5y ago

Naku momshie, both kids ko hirap talaga ako magbuntis sobrang maselan ako pero mabilis naman manganak hehehe. Kaya naniniwala talaga ako sa sinabi ng OB ko na iba iba talaga ang epekto ng pagbubuntis. Anyway, no problem momshie! ❤