SSS ?

Haii po im 19 y/o pa po ako pero nung pag work ko sa jollibee nung may nkakuha na po ako ng SSS or nag pa member na po ako im 27 weeks Preggy na po ako makaka-avail napo ba ako sa MATERNITY benefits ng SSS ? Kung mkaka-avail na ako ano po ba ang KaiLangan kung gawin at e comply sa SSS ? Pakisagot po nalilito kasi ako ??

2 Replies

kailangan po may hulog ka sa SSS atleast a year bago ang due date mo para maka avail ka ng Mat benefits.

mas maganda kung sa Sss ka mgtatanong regarding dyan para maiexplain nila sayo ng mabuti

Related Articles