Cho e hỏi xíu các mom

Hai tuần trước e đi siêu âm bé nhà e đc 36 tuần 4 ngày, cách hai tuần e đi tái khám lại bé đc 37 tuần 5 ngày, nó trên lệch quá, và cho e hỏi các mom cân nặng trong siêu âm có chín xác hok ạ?

19 Các câu trả lời

m siêu âm cùng phòng khám không vậy m . thường thì khác phòng thì sẽ bị như vậy . còn cân nặng thì m xem trên app có đó m . nhưng cũng tuỳ trước e siêu âm để đi sanh mà còn bị lầm không biết bs siêu âm số cân của bé thế nào , mà khi e vừa rặng ra bs nói vs nhau là ô nhỏ m ơi 😂😂😂