Cho e hỏi xíu các mom

Hai tuần trước e đi siêu âm bé nhà e đc 36 tuần 4 ngày, cách hai tuần e đi tái khám lại bé đc 37 tuần 5 ngày, nó trên lệch quá, và cho e hỏi các mom cân nặng trong siêu âm có chín xác hok ạ?

19 Các câu trả lời

m siêu âm cùng phòng khám không vậy m . thường thì khác phòng thì sẽ bị như vậy . còn cân nặng thì m xem trên app có đó m . nhưng cũng tuỳ trước e siêu âm để đi sanh mà còn bị lầm không biết bs siêu âm số cân của bé thế nào , mà khi e vừa rặng ra bs nói vs nhau là ô nhỏ m ơi 😂😂😂

m đi khám cùng 1 phòng khám hay sao ha.mà nếu bé vẫn có chỉ số cân nặng đúng thì ko phải lo nha m.còn việc bé bao nhiêu tuần thì m xem trên app cũng có số tuần chính xác nè .ko cần phiếu kết quả đâu

em cũng v nà mom.. siêu âm có chênh lệch cũng là bình thường.. cân nặng con thì cũng là chẩn đoán thôi.. đẻ ra mới biết chính xác đc..

rồi bs có bảo thai nhỏ hay j k mom. chỉ số thai có phát triển hơn nhìu k. cùng 1 phòng khám hay sao

Lấy ngày dự sinh tuần thứ 10-12 làm chuẩn thì siêu âm mới chính xác

siêu âm chênh lệch là bt thôi mom nhưng mom siêu âm cùng chỗ hay sao?

Thường thì sẽ trên lệch khoảng 300g nha mẹ

ko sao nha m, luôn có sự chênh lệch mà

k đâu m có sự chênh lệch nữa nhé

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh