normal po ba yan sa buntis?

Hai po ask kolang po sana . kasi kanina umaga bigla ako naka ramdam ng pagka duwal tapos nong sumusuka na ako na ramdaman ko parang may kung anong lumabas sa vagina ko tapos pag tingin ko yan yong nakita ko, normal lang poba yan sa buntis ? 21 weeks and 2 days palang po akong preggy firstime din po.

normal po ba yan sa buntis?
20 Replies

Same Yan sakin mommy. Meron din akong ganyan kahapon NG hapon pag ihi Kaya pagkagabihan nag decide aq pumunta sa hospital, tpos ie nila aq sbi NG doktor kakabukas padaw NG cervix ko. Kya try mo pa check up mommy,

Mucus plug sya mommy pero it's not common and not normal kung nasa second trimester ka pa lang po. It's an indication na nag oopen na cervix mo. Contact your OB na po.

Usually mae experience Yan Yung malapit na manganak for your case you need to consult your ob for advice.

Mocus plug na po iyan sign of preterm labor better to consult your ob napo.

Go to your ob na momsh. Mag pa check up kanaa po.

sign of preterm labor. consult your OB. urgent yan

Consult ka agad sa ob mo. Nakakatakot po yan

Hala mucus plug yan. .. pa check kna agad

Not normal po. Consult your OB na po agad

Consult with ob, may blood na kasama