Anong pwedeng gamot dito?

pantal na nagtutubig tapos makati ..pahelp naman po anu pwede gamot dito? kapatid ko po yan simula ng magbuntis siya bigla daw yan lumabas 1month palang siya buntis . salamat po sa sasagot ..

Anong pwedeng gamot dito?
2 Replies

Naku mi. Mukha pong kagat ng pulgas or flea bites. Nag ganyan din po ako dati at sobrang kati talaga. Baka po nakuha sa aso or pusa. Nawala po samin nung nilinis po ang buong bahay at nag vacuum tapos lagay din po ng cortizone ointment sa mga kagat.

Always ask your OB first po regarding skin issues. magrereseta po si OB ng gamot para dyan. ☺