mb

hai po 540 a month hulug sa sss, magkano makukuha sa maternity benefits? vulontary payment po.

7 Replies

Compute nyo po In 1yr contribution pabalik before 6month of your due date nyo po ung 6mon n pinaka mlaking hulog then add nyo lahat ng monthly basis po nya na nkatapat sa chart ng sss kunwari kung ang buong hulog nyo nsa 1500 nsa 10000 po ang monthly basis po Ang total ng 6mon n yun divide nyo sa 180 tpos ang total nun ang i multiply kung ilan ang number maternity liv. Kung normal 60 days kpg cs nmn 78days pero ngun kc 105 days na

Ako nsa 18k na as of sept, then monthly na gngwa ko is 1,020 from 300. Voluntary dn ako kasi wla na q work. Dpende sa contri mo. Then may braket yan kng gang san cut off ng contri ang kkunin m sss pra sa computation ng maternity mo . Edd ko feb 2020, eh cgro baka gang dec lng compute-tin nla dun. Gawa ka sss online mo, pra monitor mo.

4y ago

Opo. Need ng cert n baby then file ka mat2 para makuha mo ung benefits mo.

Aq po kaka start ko plang po maghulog ng SSS ko voluntary 550 nun october 2018..nanganak po aq ng july 15 2019..ang nkuha ko po sa maternity ko ay 17.500 po 1month ko po cxa inantay nkuha ko po etong sept 13 lng po..

5y ago

6 months nyu po ba nahulogan?

Depende po...meron nman po ibbgay na nkaprint out ng sss if magkano yung amount na mkkuha mo sa benefits nyo po

Nasa eligibility tab sis sa sss website. May online account ka na ba?

Siguro po nasa 15k kung pasok sa 105days expanded maternity

Pwede mong itanong kapag mag file ka ng mat 1