19weeks pregnant

Hai po. 19weeks pregnant ako.at 1st baby ko ito. Puede ba n magcontact kmi ng husband ko???

19 Replies

Yes if di po kayo maselan kami ni hubby. Last ko na yung 33 weeks kami dun lang kasi ako nakaramdam ng sakit after sex kaya sabi ko wag muna ako sorry. Okay naman sakanya. In exchange papanoorin ko sya ng P*rn sa cp ko 🤦‍♀️ ubos data ko lagi hahaha.

Pwede po. As long as no spotting bleeding at iba pa maselan n kundisyon sa pregnancy nyo po

Kung ndi ka po maselan magbuntis i mean walang spotting after or pananakit ng tyan pwede po

Okay lang po, as long na di maselan. Dahan dqhan lang sis

yes basta d maselan magbuntis at walang complications

Yes pwede if no other complication like mababa matres

Ok nmn po basta d ka maselan sa pagbubuntis mo

pwede po basta d maselan ask po nyo ob mo sis

Pwede naman basta normal pagbubuntis mo

Pwede basta hindi high risk pregnancy