19Weeks And 2Days!Pregnant!

Ask Kulang Po Kung Normal Lang Pong Wala Pang Baby Bump And 19Weeks And 2Days Pregnant? #advicepls #firstbaby

10 Replies

sa 1st baby ko nahalata lng sya nung 7mons.na tummy ko..pero now po..pang 2nd baby ko na 3mons.palang my baby bump na ako..😅

Yes, normal lang po mommy. Pag FTM talaga maliit lang talaga ang tummy. By 5 - 7 months na po magiging noticeable ang bump.

Oo sis. Ako nun parang 25weeks na nahalata yung baby bump ko. Maliit lang kasi ako magbuntis.

yes po. aq 24weeks na lumaki tummy q.as long as healthy c baby okay lng na maliit tummy

Iba-iba kasi yan mamsh lalo na pag FTM ka. Nung time ko 25w+ na ako nag show.

Opo, maliit pa po kasi! Saka po lalaki tyab pag dating ng 24weeks pataas

Saakin din sis 19weeks na Rin pero Wala paring nararamdaman!

Opo. More weeks pa, mahahalata na din ang baby bump mo.

ok lang yan sis. lalaki din yan