mens. after giving.birth

hai mommies ask lang .. may shed2 po kasi ako ng darkblood nung 1st day 2ns day blood na parang malabmaw po pero d nman malakas .. possible po ba na balik na mens. ko 1 month and 14 days na si baby today after givimg birth.. just asking .salamat po sa sasagot ..

1 Reply

Normal po or CS? BF, mixed or formula? Ako po kasi CS and nagpapabreastfeed, 1 month lang po nagkaron na ko. Depende din po yata kasi kung nagpapadede po.

3y ago

Paano po malaman kung mens na yun? After ko kasi manganak may discharge ako, tapos humina. Ngayon sobra na lakas for 6days, at dark red like period. Possible kaya na regla na ito? Btw 1month na ako after manganak