first time

ask ko lang po possible po ba na mabuntis ung babae kahit dinatnan sya last month mens. ? 8 days sya niregla tapos after 6 days dinugo sya ng 1 day lang? possible po kaya yun? kasi naiputok po sa loob last sep.

2 Replies

Try PT. Para mcheck if nagpositive ka. Di mo kasi mcoconsider na menst yung last mo if 1 day lang and alam mo naman yung normal cycle mo

Check up padin siguro kasi baka spotting na yung 1 day nayun

Related Articles