IE. sana po may makapansin sakin

Hai mga momsh. Normal lang po ba duguin, after ma IE ? 38weeks and 6days base sa UTZ . Pero 39 weeks na ako base sa LMp ko. At Na IE ako knina 2-3cm napo ako Niresetahan po alo ng evening primprose 3x a day at pampahilab daw po ung isa , every 2hours i take. Nakakadalawang take napo ako sa pampahilab, and humihilab hilab lang po sya at masakit puson ko pero tolerable naman po at nawawala wala po unh sakit. Malapit napo kaya akong manganak ? Gusto kona pp makaraos at ayoko maoverdue. Lagi po ako nagpripray na sana hnd ako maover due. 3rd baby konapo. Sa 1st baby kopo kase ECS. Sa 2nd po NormalDelivery ako pero kasi sa 2nd ko lang ako bgla bgla naglabor ako tapos kinabukas nanganak na po ako . Sana po may makapansin. At salamat pp sa sagot in advance

1 Reply

Pag malapit ka na po manganak sis normal npo na duguin after ng IE po. Wag ka po magalala sis nsa fullterm ka na nmn po at pnagtake ka na ng eve Primrose. Lumalambot na po ang cervix pag ganyan. Good luck po