39 weeks pregnant. 3cm

Normal lang po ba duguin ng marami pag tapos ma IE. Sobrang sakit narin ng puson at balakang ko. Normal lang po ba ung ganyang dugo. Salamat po sa sasagot 🙏😇

39 weeks pregnant. 3cm
9 Replies

Hi po. Yes normal lang naman daw po duguin after ma IE. Ilang cm kana daw po mii? Pag 1-2 cm palang medyo matagal pa yan. Try mo po imonitor yung contractions. May apps po na pwede gamitin, "contraction timer and counter" po yata pangalan nung apps. Bale dun narin po ako nag base kung pupunta nako ospital or not. Pag consistent na yung duration ng contractions mo even yung gap nya bago mag contract ulit, yun na sign malapit kana manganak. Ganyan din po kase nafeel ko bago ko manganak. Nung una medyo tolerable pa yung pain ng puson and balakang pero habang natagal pasakit ng pasakit and take note, 2nights and 1 day pako naglabor. Grabe yung sakit mii.

2y ago

4cm nako momshiie. Pero matigas padaw ung cervix ko sabi ni OB. Sana maka raos na. Nung pag uwi ko galing hospital sobrang sakit ng puson at balakang ko tingin ko labor na tapos kina bukasan pa onte onte nalng ung pain na nraramdaman ko false labor po Kaya un. Pumunta nako sa hospital ayaw pako I admit dahil 4cm palang daw ang gusto nila 6cm.

Ako mi IE ko rin kahapon 37 weeks ako 3cm. May lumabas sakin blood pero di ganyan tapos ngayon brownish na sya.. Then nakakaramdam din ako mild contractions pati puson at balakang ko masakit pati down there.. Naglakad lakad din kasi ako kanina

yes po normal lang yan. 😊 ganyan din saken oct 8 nagpa ie ako gawang may brown discharge na lumabas saken kaso close cervix pa ko then oct 9 nanganak na ko. 😊

Ako Sis kahapon din na I.E din Ako pero Wala namang dugo na lumabas sa akin pero kagabi lang is may lumabas sa akin na white Discharge na parang sipon Siya na karami.

2y ago

Opo October 14 2022 ininduce labor.

Normal po iyan, ganyan din po ako sa tuwing ina-ie ako, sabi ni ob normal lang daw un. 3-4cm ako nun. Wag lang ung talagang marami na talaga.

manganganak kana .. go to the hospital na.

Balik kana sa OB mo sis maglelabor kana niyan..

Mukhang mucos plug po yan Mi at malapit ka ng manganak

2y ago

Na IE po kase ako knina. Sinasabi normal lng daw pag may dugo n lumabas. Pero masakit na kc ung puson at balakang ko hindi na nwawala ung pain.

malapit kna mi umanak