???

Hai mga momshie ask ko Lang po mga ilang months po ba nag reresponse yung baby NYU Pag kinakausap NYU sya??? baby ko po ay 2 months and 14 days napo sya Pero hindi padn sya gaananu maingay

10 Replies

C baby 2 months palang maingay na sa umaga ung parang gustong magsalita at nakatitig na sa mga tao sa bahay nagrerespond na din sa kumakausap sa knya.. May mga baby na late ung development mommy sabi ng pedia ko pro pag umabot ng ilang months at d parin sya nagrerespond sa gesture nyo paconsult nyo na sa pedia

Yung anak ko nung baby pa ang seryoso,nahihiya nga ako pag may kumakausap sa knya kasi titingnan lang nya mula ulo gang paa..😊kala ko may pagka'maldita,ngaun 3 yrs old na sya lahat kinakausap na nya..😂😂 kaya mommy wag ka mag'alala,darating ka rin sa stage na magiging maingay baby mo😊

Baby ko po 2months marunong n sya mg response kpag knkausap.try nyu po lagi kausapin at bsahan ng mga storybooks.

2 months po pero ung time na talagang palagi na syang nag reresponsed is 3 months

2 months and 16 days nagresponse na c baby sa tuwing kinakausap namin siya

2 mos my onting tunog na xa and nakakatitig na sakin c lo.. tumAtawa n dn

2 mos baby ko nakikipagtawanan na sakin.😁

Dapat 2-3 mos tititig na sau.

Sa akin is 1 mo mahigit lang

Usually 2 months po

Related Articles