UTI

Hai mga momsh alm ko po na prone sa buntis ang uti, pero ano po Ba dpt gawin.. Nung 1st tri ko normal po lahat ng results ko, then nung 2nd tri nagka uti po ako.. Almost 2 weeks npo ako nagtake ng antibiotic (ceforuxime) bale pagtest ko po nung pngatlo medyo bumaba na pero medyo meron prin kunti then after ko matake ung antibiotic ulit nagpatest ulit ako nag MANY ulit ung result... Water ko po 3-4 Liters na pero ganun meron pdin.. Possible po ba na bumalik agd ung uti?

4 Replies

drink fresh buko after u wake up po... and drink k dn po ng cranberry juice ...maganda un to prevent uti.. ganyan kc iniinom ko