foods

Hai mga moms, first time po soon to mommy. 10weeks 1 day, ask ko lang po anong mga foods na pwede kung kainin na hindi sinusuka. Kasi everytime kumakain ako, after nun nilalabas ko din lahat. Di ko alam kung anong magandang kainin. Thanks po. ?

2 Replies

depende po sa makakasundo nyo. magkakaiba kasi ang effect ng pregnancy sating mga buntis. magtry ka lang ng ibat ibang food but make sure its healthy.

hanapin nyo po mam normal po kc ang pagsusuka pg buntis. misis q nun nahilig s sopas at lugaw