team November.

Hai mga mommy tanong kulang po pwedi naba manganak Ng 36 week or 37 week ?

39 Replies

Ako scheduled.for cs na on oct 20 . 36 weeks and 3 days si baby . Papray naman mga mamsh . Complete shot of steriods si baby kaya kalmado si doctora . Ngayon 35w3days ni baby 2.3kls na sya

5y ago

You dont have to worry mamsh . As long as your sugar is controlled. Stop eating sweets and carbs muna. Ako ilang months no fruits kasi mataas mga sugar .. dapat piling pili lang kinakain . Pero minsan pag nagcrave sa something di maiwasan hihi . Pero okay lang adjust lng sa insulin . Dapat always ka nagpapacheck up sa endo mo din for your sugar updates

yup... pag 37 full term na yun... ako 37 weeks n 3 days nanganak nako... double check mo na mommy ang lahat ng gagamitin niyo para wala ng iisipin pag nanjan na. 😊

37 po sb term na din dw po.. pero mas maganda pa rin po manganak ng full term mommy kaya wag po masydo mainip..

Mommy 37weeks full term na po yun. Pwede na po. Kc 37weeks din po ako manganganak. Cs po.

5y ago

Base po sa experience ko sis malakas naman loob ko inormal kasu yung cm ng cervix ko di talaga lumalaki nung first baby ko kaya wala din po akong choice.

Yes po pwede na po ang 37 weeks..ako nga 36 weeks ako nanganak yong baby ko premature ok namn at healthy

Yes po sb ng ob q... Like me Nov 27 edd q pro 1st week Nov pwde ndw po 36 weeks un

Pde nmn po.. Kasi ganyan weeks po ako nanganak.. Normal delivery

Sino po dito namamanhid mukha at nahihilo mababa nman po bp ko

37weeks safe na manganak pero maigi na yong 39weeks po talaga

Much better po kung 37 weeks :) Team nov. Here hehehe