pag tatalik

hai mga mommy pag ikaw aya buntis bawal ba maki pag sex sa asawa tanong kulang po diko kac alam firstime ko kasing magiging mom mas mabute na alam natin para iwas ligtas si baby sa loob ng tyaan na ninigurado lang...?

53 Replies

yaan kac tayung mga babae ang gusto lang natin araw araw ang kaligayahan😂kahit gusto mong kuntrolin sarili mo dimo makuntrol😅

Pwede naman po. Kung ano po sabihin ni ob. Kapag pinagbawal muna magkontrol nalang po para rin kay baby.😊

Depende mommy, kung maselan ka bawal talaga. Ask your OB din. Ako kasi hindi maselan kaya go lang 😂😂

Pag first 3 months ingat pwede ka kasi mag spotting, pero now 9 months nako nagsesex parin kami

Pwede as long as di ka maselan magbuntis or yung nagsspotting. Hinay hinay lang din, di pwede hardcore.

5y ago

Alalahanin mo si baby mo. Enough reason na siguro yun para magcontrol.

First tri wag po muna. Better check up din sa ob for better opinion. At ska if hnd ka maselan

Tsaka na pag nasa 2nd trimester kana momsh maselan kasi pag nasa 1st trimester ka pa

Pede basta hindi ka maselan magbuntis. Pede mo rin ito iconfirm sa OB mo mismo 😉

Ok lang po kung di naman sinabi ng OB mo na bawal. May mga maselan kasi magbuntis.

Pwede naman as long as di maselan pregnancy and di kayo binawalan ng ob magcontact