pag tatalik

hai mga mommy pag ikaw aya buntis bawal ba maki pag sex sa asawa tanong kulang po diko kac alam firstime ko kasing magiging mom mas mabute na alam natin para iwas ligtas si baby sa loob ng tyaan na ninigurado lang...?

53 Replies

Pwede Naman po Basta Hindi Ka masetan at basta Hindi ka dinudugo tiglas si baby.

Pwede po pero much better if after na ng first trimester makipag do kay partner

Pwede..pero pag maselan ka magbuntis hwag nio ng gawin tiis nalang muna😁

Consult your ob if pwede or hindi para na rin sa safety ni little angel

Pwede naman basta di pinagbawal ni ob, consult your ob para sure

Pwede naman basta hindi ka maselan at hindi pinagbawal ni OB

Depende sa pagbubuntis mo, pag hindi naman maselan, pwede

Bawal po sa 1st trimester ifmaselan ang pag bubuntis nyo.

Pwede nmn po basta hndi delikado si ung pag bubuntis.

Pwede naman po un huag lang po siguro madalas hehehe