pineapple juice

ask lng po aq mga mommy sv po kc ng iba bawal dw kumain ng pinya pro kc nalimutan ko nakainom nman aq ng pineapple juice makakasama po ba un sa baby ko 8weeks pregnant po...slamat po sa sasagot

1 Reply

in moderation po for juice pero mas ok sana kung iwas muna,wag din yung fresh pineapple nakaka lambot kasi siya ng cervix..

5y ago

ok lang yan sis basta wag lang madalas,bukod po kasi sa nakaka open ng cervix yung pineapple mataas pa yung sugar content niya lalo na yung naka in can..