nag woworry kay baby ?

hai mga mamsh .. base sa last mens. ko 7weeks na po dpat baby ko. kaso sa ultrasound ko kahapon wala pong nakitang baby .. inunan lang ung nakita. ano po kaya posible cause kaya naging ganun ? ☹️☹️

1 Reply

Depende po kasi un sa Concepcion. Sakin nalaman ko kung ibabase ko sa last mens ko 7 weeks ako delay pero sa ultrasound 5weeks aog. Hindi ko rin alam. If bakit ganun. Bahay bata palang nakita sakin nun. Pinabalik ako after 3 weeks. Balik ko ayun nakita ko si baby with heartbeat na din