Pag Pahid NG Kalamansi si Sa Tyan?

Hai mga mamsh. Ask ko lang po sino po dito nag papa hid ng Kalamansi sa tyan, para mag light ang stretchmark, wala po ba epicto kay baby niyan sa loob, pa sagot nman mga mommy Jan pls?

1 Reply

wala naman sis.. wag lang madalas sis baka naman home remedies naman yan.. pero mas better gawin yan after mo manganak kasi lalabas at lalabas lahat ng stretch mark mo pag labas ni baby..

4y ago

Ahh salamat po mamsh, 2 times a day kasi ako nag papahid sa tyan, sabi kasi nila nkaka puti daw ng stretchmark