Kalamansi Juice

safe po ba kalamansi juice pra sa buntis? at kay baby sa loob ng tyan?

36 Replies

Yes. Nag 2x a day ako ng kalamansi juice nung biglang nagkasipon si hubby ko. Awa ng Diyos di ako nahawa kahit magkatabi kami matulog. Pinagmask ko din siya.

safe nmn, ako 6 mnths now pnaiinom skin in law ko kalmansi juice pra daw mlinis c baby pglabas 😊iwas ubo sipon n dn, paiba iba kc pnhon dn ngaun

yes! ako I drink in alternate kalamansi, buko juice and pinakuluang luya.. kayimanggi ako pero si baby maputi and malinis ang skin ng lumabas

Ako po umiinum ako ngaun ng kalamasi juice inuubo kse ako. Safe naman siguro wla naman ako nararamdan..

Yes mommy kasi ako ngaun un ung iniinom ko may ubo at sipon ako un lang ginagamot ko.

yes. good source of vitamin c at folic acid. best remedy din pag may ubo at sipon ka.

Safe naman pero wag masyado magigung acidic ka nyan baka magprone pa sa UTI.

not always mommy. na try ko din kasi dati na lagi2 ayun nagka heartburn 😅😅

yes momi,makinis Ang skin Ng baby ko dhil sa kalamansi during my pregnancy.

Yes po🙂 Lemon and honey pa nga dati iniinom ko nung buntis ako.