Kulang Ang similya ni daddy

Hai mga mam! Tanung ko Lang po Kung ani Po Ang makakatulong para Po maging healthy Ang sperm ni daddy at dumami ang bilang , Kasi Po 4 years na Po kami at Wala pa rin Po kaming nabuo kaya Po nalaman situation Niya Kasi nag pa check up na Po kami at yon nga Po sa kanya Ang problem sa sperm counts Niya #advicepls #theasianparentph #sharingiscaring

2 Replies

Sa mga infertility doctor po kayo magask momsh kasi yan ang specialization nila. Yan din kasi sabi ng ob ko bilang trying o conceive ako. pero sa ngayon, di ko iniisip na aabot kami sa puntong sa gnung klaseng doktor na kmi magcoconsult. Wag na daw muna namin isipin yun bilang yun naman ang last options naming mag-asawa. We are currently on other way of medications pa for 1-2 mos para maging positive na. Sana we both have a baby na before the end of this year. Inshallah! 🙏🙏🙏

May expert jan n doctors momsh.. Pero havent tried. As for sperm count marami kc yn factors. Yung lagi ngpupuyat o di kaya genetics kc nasa lahi nila. May ibang doctors din ngrerecomend ng vits s ganyang klaseng needs so better s experts 😊