mababa ang inunan

Hai guys, ask ko lang kagagaling ko sa ob for trans v sabi sakin mababa dw ang inunan pero ok nmn ang heartbeat ng baby.wala kasi tlaga yung ob kaya dko tuloy alam kung anu dapat ko gawin..yan po yung result.

mababa ang inunan
13 Replies

Parang ganito un belt ko momsh..don sa OB ko lang dn nabili

Bedrest sis saka papainumin ka pampakapit

Same

5y ago

Sabi ng ob ko 1st tri plng nmn daw ako kaya bed rest at inumin ko lng daw yung pampakapit na binigay nya tataas pa daw yun habang lumalaki ang tyan kaya dapat bawal mgbuhat ng mabigat at bawal muna mglakad2 bed rest lng talaga