over reacting

Hai,this is my first baby and I'm just 19 year old, 6 months narin and tiyan ko pero nag worry Lang po ako Kasi lahat po nag rereact na maliit pa Ang tiyan ko sa counting Ng month niya,kahit ako Rin po nagtataka kc Kung titingnan Ang tiyan ko parang 4-5 months plang. Ano po ba Ang dahilan??

61 Replies

7 months na nung lumaki tung tyan ko. Yung iba nga nabigla na buntis pala ako. May mga ganyan daw talaga, maliit magbuntis. As king as tama naman weight ni Baby pag UTZ

Wla naman po sa laki or liit yan bka maliit lang din body frame mo kya maliit klng mgbubtis as long as ok lht ng lab results mo at ok lahat sa ob mo. Ayos lang po yan

Ang mahalaga ok ang prenatal check ups mo ob mo lng mkakapagsabe kun ok o ndi pnagbubuntis mo meron tlgang maliit magbuntis parang ako since maliit lang nman built ko

Mums wla po akung ob pero sa private clinic po ako nag papa chick up, for the past 6 month di pa po ako na inject kahit Isa and 4times issue of uti po ako

may mga buntis kasi na maliit talaga magbuntis and thats normal as long na normal ung pulse ni baby and weight nya inside wala ka dapat ipag alala dun sis

Meron po tlaga maliit magbuntis. Ako nga po 7 months preggy na pero parang pang 5 months plang tyan ko. Meron nman po malaki magbuntis. Depende po yan

5y ago

Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Ganyan din sken mamsh. Maliit daw sabi sa ultrasound.. Pero pag dating ng 7mos unti unti nmn lumaki. Magtanggal ka ng stress 💕

ok lang po yan. ako nga po 8 months pregnant na pero ang liit pa din ng tummy tapos nung pinaultrasound e 2.5 kilos na si baby.

Hi mommy. Yan yung tummy ko nung 9 months ako. Last pic ko yan na preggy ako. Basta sabi ng OB mo,ok lang si baby. Ok lang yun :)

4y ago

Wag ka pastress mamsh. Magwalking ka na po, akyat baba sa hagdan, squats mau help too :)

No case.. Lalo at nagpapa check up ka naman monthly.. Kapag may sinabe na mali ang ob mo don ka palang ma bothered momsh