33 Weeks

Just had my weekly checkup, slightly breech si baby. Last time (32 weeks) cephalic sya.. Pinagbawalan ako ng doctor mag mobile games, manood ng movies sa cellphone kasi kung nasaan daw ang sound sinusundan ni baby.. Makinig daw ako ng music and sa left side bandang singit ilagay para umikot si baby.. Hays. Sana talaga umikot sya bumalik sa pagiging cephalic pra di ma cs. :(

2 Replies

Iikot naman yan si baby mommy. Gaya nga ng sabi mo 32w cephaloc sya, so may chance pa. Kausapin mo lang din baby mo.

6y ago

sana nga talaga.. pray pray lang and music therapy.