Breech

33 weeks and 4 days na o si baby perp breech pa din sya. Any tips po para umikot sya? May pag asa pa po kaya g maging cephalic? Help ? bawal daw po kasi kilutin sabi ng OB..

1 Reply

Sabi po ng mga doc or midwife pwede kapo mag patugtug ng music sa puson mo everyday tapos mag flash mg light sa puson mo daily din. Naririnig at naaninag ng baby un para umikot sila. Triny ko un. Breech din ako eh .. nung nanganak nman na ako cephalic na sya try mo din

4y ago

Oo mamsh challenge ang cs .. kasi dapat 2nd day umiihi kana tatanggalin yung catheter ket pagka hapdi pa.. tapos 3rd day dapat naglalakad na at nakakapupu. Di ko tlga malimutan yang cs experience haha... Nanginginig ung legs ko kada hakbang dahil ramdam ko ung hiwa. Pero kinaya naman. True. Buti may philhealth kundi deads tlga sa bayarin.