Speech Delay

Hi, we had our visit sa pedia and savi niya may speech delay daw si baby. 1 yr and 6 mons. He can clearly can say na mga 7 words. Sino may same case po dito? speech delay na talaga siya?

1 Reply

same Po Tayo pero di ko pa napa check sa pedia. Wala pang 7 words din anbanggit ni LO.. pero now nakakabanggit Siya Ng "wow" bo for ball , babye , papa , am for food.. kung titingin Tayo SA internet Ng symptoms masasabing speech delay so now less na siya ng screentime.. tapos kinakausap and nakikipag play na ako. this coming month of April, pa check ko na sa pedia kasi dapat 18 months may clear words na siya and mastered na at least 10 words Po.

1y ago

Hello momsh,if u don't mind po, ano po update sa pag visit niyo sa pedia?