Hello, is it possible to be pregnant after 3 regular monthly period after last contact.

And also had negative pregnancy test

6 Replies

Hindi yan sis kase nag ka mens ka naman pala. Then negative din pt mo. Ganyan din ako nung mga bandang aug lalo na forst time namin ng partner ko na may nangyare samin. Aug ung first time namin. Sep-Nov grabe mga naiisip ko keso baka buntis ako. Dinatnan ako ng sep and hindi pandin mawala sa utak ko na baka buntis ako kahit sa mga months na sumunod na kagit nirwgla ako iniisip ko pa din na buntis ako kaya nag pt pandin ako kahit oag tapos ng mens ko. Pero hindi naman talaga. Sadyang nabaliw lang talaga tayo kakaisip na baka buntis tayo kaya kahit hindi naman talaga naiisip natin yun. Try to relax wag masyado mag iisip kase hindi makakabuti. And napag daanan ko yan. Grabe sa sobrang pag iisip ko nuyan bumaba talaga timbang ko. Pumayat qko kakaisip lalo pag next months di dumating period ko on time grabe stress ko. Sobrang laki ng nabawas sakin na timbang kakaisip. Kaya hindi makakabuti kung ganyan lagi isipin. Wala yan sis. Negative yan nag pt ka din naman.

2y ago

Thank you so much sis try ko mag relax relax

If you want drop your FB account usap tayo if gusto mo lakas ng loob. Ganyan din kase ako naiintindihan ko feelings mo. And yes pwede walk in sa pag papa blood serum. Dito samin 180 lang bayad

2y ago

Di po ba Pwede mag direct message dito sis?

lumalaki ba puson mo? its been 3 momths pa ultrasounds kana kung ano talaga meron jan sa matres mo.. di lang pagbubuntis dahilan kung bat na dedelay ang period.

2y ago

Hello po hindi po delay perio ko, till now regular period po, curious Lang po ako kung possible parin na buntis kahit niregla na ng 3 months

May nakaranas na po ba ng ganun dito? Yung nag karoon pa ng period ng three months after ng huling pakikipah talik? Possible parin po bang ma buntis

2y ago

Oo nag Pt siya negative. Try mo mag libang at wag mo isipi isa sa factor ng delay menstruation ay stress at pagod.

Rare case lang po ang ganyan. Better na magpacheck up na lang sa OB kung may nararamdamang kakaiba na.

2y ago

Thank you po

Yes lalo na kung pinutok sa loob or accidente na nilabasan sya kahit hnd pa pumuputok baril nya

2y ago

Nag karoon din po ba sila ng period?