19 weeks and a day

Just had my first ultrasound awhile ago and IT'S A BOY! ❤️?

14 Replies

Congrats! Nagpaultrasound rin ako kanina pero mukhang hindi sure ang nag uultrasound. She said it's a girl, but he ob cant still figured out, sabi next month na lang daw mas maganda icheck. My husband is hoping for a boy since girl na yung una namin, possible sana na 2 nalang kung boy sya pero kung girl, okay lang din naman, mas preferred nga lang nya boy 😅😅 kaya baka isa pa nyan kung confirmed girl 😂😂

6y ago

Congrats po! ❤️ Baka ayaw pa magpakita muna ng gender si baby po. Haha

congrats! sakin 20 weeks sakto baby girl daw. kaso suhi. sana nga talagang baby girl na siya. minsan kasi nagkakamali din ng basa sa ultrasound eh. 🙏

6y ago

Para daw po maexcite ka mumsh. Haha

excited na din AKO😍 18 weeks and 5 days here. SA Feb 19, my 20 weeks magpapaultz na din AKO for gender😍 excited 😍

6y ago

Congrats po! ❤️

Hopefully mine is a BABY BOY ALSO ❤️🙏🏻🙏🏻 19 weeks and 3 days here

6y ago

Wowww 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

congrats ☺️☺️ ako gusto ko Rin Ng baby boy☺️

Congrats! Ako next month, I hope its a Baby boy rin. 😊

6y ago

Thank you po! ❤️

Congrats momsh!!! Ako next minth pa :)

6y ago

Thank you po! Congrats din sayo. ❤️

Congrat! Same tayo baby boy 💕

6y ago

Thankyouuu! ❤️

congratsss mommmshiee

congratulation😊