39w3d kelan kaya ako manganganak..

Habang papalapit ang duedate ko , natatakot ako kc bka magoverdue ang baby ko.. 4thpregnacy ko na, pero ito tlga ang pinaka matagal lumabas sa lahat. 37weeks plang 1cm nako pero wla parin signs ng labor.. Namanas din ako pero nawala nmn na napansin ko kahapon. Natatakot akong ma induce kc di nmn lahat successful ang induce, nauuwe ung iba sa cs.. Sa panahon ngaun napakamahal ng cs.. Nag woworied na tlga ako sa kalagayan ko at ng baby ko na baka naka poop nasya sa loob.. Lahat ng payo ng ob ko ginagawa ko nmn . sabi nia nga sakin nagtataka daw sya kc akala nia direcho labor nako nung na dilate nako ng 1cm usually kc diredirecho na. Sya din ang ob simula pa nung first baby ko.. Bukas check up ko ulit .. At sa april 6 ang duedate ko.. Puspusan na tlga ang panalangin ko na lumabas na sana si baby at wag kami mahirapan mag ina.. Di tlga maalis sakin ang pag aalala .. Kahit pa maraming nagsasabi na wag ako ma stress .. :( Lahat na ng natural way to induce nagawa ko na.. Active din ako sa gawaing bahay.. Kumakain ako ng pineapple , even spicy food.. Nag aactive labor excersze din ako.. Nasubukan ko nadin ang accupresure.. lahat yan ginawa ko.. Kaso wla tlga .. Sana wag nmn ako macs at sana maging ok si baby paglabas.. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

2 Replies

ako ng mamshi 39 week Kona bukas at walapa un Lang sumasakit blakangko puson at prang na tatae na dinamn nag lalakad ako lagi walarin

hope you had a safe delivery