???

Habang kumakain ako ng pinya ngayon napansin ko sobrang likot ni baby sa tyan ko. D ko alam kung gusto nya ba yung kinakain kong pinya or ayaw nya. ??

1 Reply

dahan dahan po kse my napanood q sa youtube food should avoid during pregnancy e kasama ang pinya..

4y ago

40 weeks na kase ako ngayon, and isa daw ang pinya sa makakatulong para mag open ang cervix kaya napilitan po ako kumain. Pero ayoko tlga ng pinya kase acidic ako. Kaso gusto ko na tlga manganak at makaraos...