justwant to share..(hirap pala)

Haaixt di ko maintindihan sarili ko..Ngaung 7 weeks preggy na ako..Di naman ako mapili sa pagkain kahit anu lang prang ok naman sakin. Pero pag kinain ko na parang wala naman akong gana minsan sinusuka ko pa.. Naisip ko sana alam ko kung anung pagkain ang gusto ko pero di naman ako naghahanap. Kaya pinipilit kong kainin kahit anung fruits na ok.. Problema ko sa ulam at kanin, pag may pagkain na, hirap naman akong kumain,pero minsan ok naman..naisip ko sana alam ko nalang ang gusto kong kainin?.. Haixt..Di ko na alam nararamdaman ng tyan ko?

1 Reply

Same tayo momsh nung 1st trim mawawala din yan pag dating ng 2nd trim tiis tiis muna

5y ago

Oo nga daw momsh normal lang daw talaga..haaixt malalampasan ko din ito..🙏🙏