Baby girl

H po mga momshie Ask ko po 37@6days po Tummy ko Nag pa check up ko nung Saturday 1cm pa dw po kaya pinauwi lang ako.. Okey lang po ba yun Ngayun magsakit2x likod ko pero nawala lang Maglabas din po whiteblood Kada mag ihi oo ako. Salamat sana mapansin niyo

1 Reply

Yes normal lang naman sis.. 1cm sa 37 weeks kapag 5mins nlang interval ng pagsakit ng tiyan at balakang mo lapit kana manganak.. Pray ka lang sis. Goodluck

4y ago

Salamat p mamsh... Malikot pa siya hehehe