37w1d

Ask ko lang po... May nanganak po ba dito na hindi nawala yong hyperthyroid niyo. Okey lang po ba baby niyo? Ano po kaya epekto sa baby pag hindi nawala yong ganon ni mommy? Tia po.

1 Reply

mommy mas mabuti po kung si OB nyo po ang magpapaliwanag sa inyo para mas malinawan po kayo and mbgyan nya kayo ng advise since sya naman po nakakaalam ng ngyayari sa katawan mo ngaun .. ingat po and magdadasal lang mommy.