các chị thông thái ơi cho e hỏi chút ạ.bầu bao nhiêu tuần thì bắt đầu uống sắt với canxi là tốt nhất ạ

Góc xin ý kiến

20 Các câu trả lời

Chuẩn bì bầu là uống sắt được rồi nha mom. Canxi thì đi khám bsi cho uống mới uống nha. Canxi k dùng tùy tiện được nhé.

Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

12w uống sắt 16w uống canxi. Uống cách nhau 2 tiếng đều đặn đúng giờ là k sợ thiếu hụt gì m nhé

Mình bs cho uống canxi và sắt từ khi phát hiện có luôn á, nhu cầu canxi k phải ai cũng giống ai

Sắt thì uống luôn khi biết có bầu, còn canxi thì 12 tuần

Sắt uống luôn khi biết bầu, canxi thì 12t là uống được

M uống sắt từ đầu còn cx tháng thứ 4 bs mới kê

Có bầu uống sắt luôn.5thang rồi uống canxi sau.

Uống sắt từ đầu m. Canxi thì hỏi bs nhé

10 tuần là uống tốt nhất rồi mom