có mom nài cí bầu 7 tuần mà bị sổ mũi k ạ.. làm cách nào để khỏi các mom nhỉ

Góc hỏi han

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Đơt 7 8w mình bị sổ mũi đau đâu....bla... và cách duy nhất nằm nhà xoa dầu tràm bóp đầu hít hít. K làm gì hết. K thò tay vào nc lun. Ngày t2 t3 gì đó khỏi

5y ago

E cảm ơn mom nhé

Bạn nấu lá bàng với ít muối hạt rồi xúc họng nhiều lần trong ngày rất hiệu quả. Và nhỏ nước muối sinh lý vào mũi nữa.

5y ago

Cảm ơn mom nhé 😘

8 tuần là đi khám thai đc rồi, giờ nên nghỉ ngơi, xịt khoáng xem đỡ hơn ko, ko thì phải đi khám kê thuốc riêng cho bầu đó

Mình cũng bị sốt ho, đi khám bệnh viện chỉ kê thưốc xisat thôi, ho hơn 1 tuần rồi giờ cũng ổn

Nướng tỏi ăn giảm cúm nhé b... Mình đã thử và rất thành công... K cần dùng thuốc

5y ago

Vâng e cảm ơn mom

Có mình cũng là nắm nên viện khám thì bs bảo k sao cho nước rửa mũi về thôi

Uong nhieu cam , va nhung mon co vitamin c de tang suc de khang nhe

5y ago

Ko sao dau ne , ch co bau 2 dua roi , luc co bau van bi benh , vi do bi lay voi nguoi xung quanh do e ! Nhung roi tu dong het hehehe

Mẹ uống trà gừng với mật ong nhé

5y ago

Vâng e cảm ơn mom 😍

rửa mũi bằng muối sinh lí